Skip to main content
Bảo Dưỡng Nhanh

Chăm Sóc Trọn Vẹn

Chăm Sóc Trọn Vẹn

Để nâng cấp dịch vụ khách hàng một cách tốt hơn General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) vừa đưa ra chương trình Chevrolet chăm sóc trọn vẹn với mong muốn tiếp tục khẳng định cam kết luôn hướng đến khách hàng hiện tại và khách hàng mới cùng phương châm “chúng tôi vì bạn”.

Chúng tôi vì bạn
Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình hậu mãi toàn diện này được triển khai toàn quốc. Kể từ ngày 19 tháng 8 năm 2015 chính thức áp dụng dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 hoạt động trọn vẹn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm. Và đi cùng với 3 dịch vụ khác đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng đó là: Bảo dưỡng nhanh trong vòng 60 phút; Bảo hành xe 3 năm/100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước); Bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng 1 năm/25.000km (tùy điều kiện nào đến trước) dành cho khách hàng mua xe Chevrolet mới.Bảo hành xe

Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam, cho biết: “Thương hiệu xe Mỹ Chevrolet hiện đang sở hữu nhiều dòng xe chất lượng cao và mang lại giá trị lớn cho khách hàng tại Việt Nam, bao gồm Spark, Aveo, Cruze, Captiva, Orlando và Colorado. Với chương trình Chevrolet chăm sóc trọn vẹn, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời dành cho khách hàng”.
Dịch vụ đặc biệt nhất hướng tới khách hàng trong chương trình là dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7. Theo đó, những khách hàng mua xe mới từ ngày 19/8 sẽ được sử dụng miễn phí không giới hạn dịch vụ kéo xe gặp sự cố trên đường đến đại lý gần nhất trong suốt thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Trung tâm chăm sóc khách hàng (1900 545438 – nhánh số 0) sẽ nhanh chóng tiếp nhận những yêu cầu trợ giúp.

Cứu hộ miễn phí
Với dịch vụ Bảo dưỡng nhanh trong 60 phút, khách hàng chỉ cần đặt lịch hẹn trước, chiếc xe thân yêu sẽ được những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chăm sóc bằng thiết bị tiên tiến với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng.Tất cả phụ tùng và phụ kiện Chevrolet chính hãng được các đại lý ủy quyền toàn quốc lắp đặt đều được bảo hành 1 năm hoặc 25.000km.Bảo dưỡng nhanh

Để đảm bảo dịch vụ đúng như cam kết, hãng xe Mỹ đã tiến hành nâng cấp toàn diện mạng lưới đại lý tại Việt Nam nói chung và đại lý Chevrolet Biên Hòa – Đồng Nai nói riêng sẽ tiếp tục thể hiện cam kết trong việc hướng tới khách hàng trong tương lai không ngừng nâng cấp và tuyển kĩ sư giỏi và xưởng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ thiết bị và hệ thống chẩn đoán tiên tiến để thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe. Ngoài ra, GM Việt Nam còn tổ chức đào tạo trên diện rộng cho tất cả nhân viên dịch vụ, từ kỹ thuật viên đến tổng đài viên, để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.
Chevrolet còn mang đến hai dịch vụ bảo hành khác gồm: Bảo hành xe 3 năm/100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) cũng như bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng 1 năm/25.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) dành cho khách hàng mua xe Chevrolet mới.Bảo hành bảo dưỡng
Ông Stefan Jacoby, Phó Chủ tịch Điều hành GM kiêm Chủ tịch GMI phát biểu: “Sứ mệnh của GM là duy trì và phát triển mối quan hệ trọn đời với khách hàng. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, ở bất kỳ nơi đâu có sự hiện diện của GM. Khách hàng Việt Nam cũng kỳ vọng cao vào sản phẩm và dịch vụ như khách hàng ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Với chương trình chăm sóc trọn vẹn, chúng tôi hướng đến việc đem lại sự hài lòng và trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời của Chevrolet. Nó là minh chứng chúng tôi thực sự quan tâm đến khách hàng xuyên suốt trải nghiệm sở hữu xe của họ”

>> http://www.xechevroletbienhoa.com/